Vui lòng để lại liên hệ

Vui lòng để lại liên hệ

Doanh nghiệp

Nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ vùng sâu vùng xa

Các cá nhân mạnh thường quân đã ủng hộ quần áo cũ, gạo, kinh phí vận chuyễn gom góp chủ yếu từ: TPHCM, Bình Dương & Bình Phước lên khu vực Chupu Gia Lai

Thực hiện tâm nguyện của mình và lời hứa với những người dân tộc thiểu số ở vùng xa xôi " nắng và gió" của Gia Lai.

Chúng tôi đã huy động được một số quần áo, gạo và phương tiện gom góp vận chuyển chủ yếu từ TPHCM , Bình Dương, Bình Phước.

Vào cuối năm 2015 vừa qua chúng tôi có chuyến lên thăm khu vực : IA DRENG - CHƯ PỨ - GIA LAI.

Và sau tết 02.2016 chúng tôi có chuyến lên thăm tiếp. Tất cả những gì chúng tôi lên là những chuyến xe chở những món quà và sự hỗ trợ cơ bản. Nhằm mục đích khích lệ tinh thần.

Đem lại ấm áp và mùa đông, và tránh nắng gió vào ban ngày. 

Tôi " Đoàn Cao Đỉnh " xin trân trọng cám ơn những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị bạn bè, đối tác, và Khách quen, cũng như những anh chị em xa xôi đã nghe thấy lời kêu gọi của tôi.

Vì hành trình trước và sau tết 2016 vừa qua tôi vô cùng gặp nhiều khó khăn về kinh phí gom góp trên các khu vực kể trên, đồng thời mùa tết xe tải, xe khách đều không rảnh, và không có chuyến đi riêng cũng như cước phí gửi quá cao.

Xin cám ơn đến tổ chức:

1. Công ty SAIGON LAND 

2. Công ty GIA LONG PHÁT & cộng sự

3. VP AN TÂM - TÂM AN

4. CẦM ĐỒ QUỲNH NHI

5. Công ty Thành Phát

6. Công ty Minh Việt Phát

7. Công ty PHONG PHI

8. VP HÒA PHÁT

9. Công ty Nhân Vạn Tín

10. Công ty Bình Dương Land

11. Tại TPHCM : Nhà Hàng Chay Quận 01.

Đặc biệt xin cám ơn các bạn trẻ đã không ngừng gom góp hỗ trợ cho tôi tại Bình Phước, Bình Dương, TPHHCM.

Xin cám ơn đến cộng sự của công ty Địa Gia. Vì đây là tâm nguyện và cũng là gom góp sức người lấy những tiết kiệm của mọi người mà tạo thành. Cá nhân tôi không có ý muốn quảng cáo hoặc khuếch trương thương hiệu công ty hay cá nhân hoặc tổ chức nào cả. Mà chỉ đơn giản là " XIN" được thì tôi đem cho những nơi mà tôi thích.

Có rất nhiều người bảo sao xung quanh : Mỹ Phước 1234 không làm, sao quanh đây đầy tổ chức từ thiện khồng nhờ họ , sao không có tiền mà bày đặt.....

Tôi chỉ biết im lặng vả làm 1 mình. Bởi vì chỉ có cái gì bằng " Tâm" và bằng mắt nhìn thấy sự thật thì mình mới chia sẻ yêu thương !

Một câu nói mà tôi nghe được ở đâu đó từ nhà thờ"

Lời lãi cả thế gian mà mất linh hồn được ích chi - Trong khi đó được thế gian có tí xíu mà linh hồn đã mất rồi "

Xin trân thành tri ơn & cảm tạ đến tất cả.

Sau đây là một vài hình ảnh mà tôi sưu tầm được

Đổi lấy nụ cười

Hành trình vận chuyển

Chia sẻ và hợp tác

Làng bản

Ở nơi ấy tôi đã thấy

Mong ngày mai sẽ tốt hơn

Hãy đến nơi đây

Niềm vui là sự cho đi

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : http://issaigon.vn/- nắp hố gas : http://naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : http://giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : http://hungtruonghuy.com/

<